Ứng cử viên ĐBQH Đỗ Đức Hiển giải đáp những vấn đề nóng được cử tri quận Bình Thạnh đặt ra


Hay Đọc Báo - 15 Tháng Năm, 2021

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Đơn vị bầu cử số 2 (quận 1, 3 và Bình Thạnh) có sự tham dự có Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Bình Thạnh, các tổ chức chính trị xã hội, các hội quần chúng, các cơ quan tổ chức đơn vị và trên 150 cử tri Quận Bình Thạnh.

Các ứng cử viên ĐBQH Khóa XV gồm có: ông Đỗ Đức Hiển, Vụ trưởng Vụ Pháp luật hình sự – hành chính, Bộ Tư pháp; bà Nguyễn Thị Hiệp, Trưởng khoa kỹ thuật y sinh, ĐH Quốc tế, ĐH quốc gia TPHCM; ông Hứa Quốc Hưng, Trưởng ban quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp Thành phố; Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an Thành phố; bà Trần Kim Yến, Bí thư Quận uỷ quận 1.

Ông Đỗ Đức Hiển, Vụ trưởng Vụ Pháp luật hình sự – hành chính, Bộ Tư pháp trả lời những vấn đề xử tri quan tâm

Liên quan các câu hỏi của cử tri về các vấn đề nổi bật hiện nay, ứng cử viên Đỗ Đức Hiển, Vụ trưởng Vụ Pháp luật hình sự – hành chính, Bộ Tư pháp đã có những phần trả lời xác đáng, được nhiều cử tri quan tâm, đồng tình. Các vấn đề mà cử tri quan tâm như pháp luật Việt Nam quy định như thế nào để đảm bảo chất lượng phiên tòa? Giải pháp kê khai tài sản để phòng chống tham nhũng?các quy định mới trong việc xử lý tội phạm môi trường. … 

Sau khi các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, cử tri Quận Bình Thạnh đã có nhiều ý kiến đóng góp cho chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử ĐBQH Khóa XV sẽ là người đại diện cho tiếng nói của cử tri để chuyển tải tới Quốc hội trong các kỳ họp sắp tới.