Thi thể không nguyên vẹn của nam thanh niên trong rẫy cà phê


Hay Đọc Báo - 3 Tháng Ba, 2021

Thi thể không nguyên vẹn của nam thanh niên trong rẫy cà phêCông an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 3/3, thượng tá Trần Bình Hưng, Trưởng Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng đã có kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu của nam thanh niên tử vong trên địa bàn. 

Nạn nhân là anh A.K (28 tuổi, ngụ buôn Hring, xã Ea H’đing, huyện Cư M’gar). Nạn nhân tử vong cách đây khoảng 20 ngày, thi thể đã bị phân hủy mạnh. 

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu hình sự. Khả năng nạn nhân tử vong do tự tử.

Lý giải về việc thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, người đứng đầu Công an huyện Cư M’gar cho biết các loài động vật gây ra việc này.

“Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xương của nạn nhân vương vãi khắp nơi”, thượng tá Hưng thông tin thêm.

Trước đó, vào chiều 1/3, người dân tại buôn H’ring phát hiện một phần thi thể người trong rẫy cà phê. Thời điểm phát hiện, thi thể người này chỉ còn phần dưới (từ thắt lưng trở xuống).

Theo một nguồn tin, anh A.K có biểu hiện tâm lý không bình thường. Trước Tết Nguyên đán vừa qua, anh A.K đã bỏ nhà đi, gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả cho đến khi phát hiện vụ việc.