Tesla chính thức tuyển sinh Chương trình Tú tài Quốc tế cho cấp 2


Hay Đọc Báo - 13 Tháng Một, 2021

Năm học 2021-2022, Hệ thống Trường Tesla chính thức tuyển sinh Chương trình Tú tài Quốc tế IB (International Baccalaureate) cho khối Trung học cơ sở (lớp 6, 7, 8, 9).

Trường Tesla cũng dành 20 suất học bổng toàn phần cho các em học sinh khá giỏi và có nguyện vọng học môi trường chuẩn quốc tế.

Chương trình IB được công nhận từ hàng ngàn trường đại học trên thế giới. Họ chọn học sinh IB vì ngoài tính độc lập, học sinh còn có cơ hội phát triển và sáng tạo trong học tập. Thêm vào đó, các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao học sinh IB vì chương trình nhắm đến tăng cường thế mạnh, khắc phục điểm yếu và phát triển chúng thành những nhân tài.

Hiện nay, học sinh tốt nghiệp Chương trình IB không phải qua thi tuyển đầu vào để vào các trường đại học trong nước và quốc tế.

Chương trình Tú tài Quốc tế do Tesla giảng dạy - xu thế giáo dục của thế giới

Chương trình Tú tài Quốc tế do Tesla giảng dạy – xu thế giáo dục của thế giới

Tesla kết hợp giữa nội dung chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo, đồng thời bổ sung các chương trình giảng dạy tân tiến của nước ngoài. Và trong 50% chương trình giảng dạy của Tesla, nội dung của Bộ Giáo dục – Đào tạo giảng dạy bằng tiếng Việt, đồng thời phát triển tiếng Việt cùng lúc với tiếng Anh học thuật vì việc phát triển tiếng mẹ đẻ rất quan trọng đối với các học sinh nhỏ tuổi cũng như đặt nền tảng cho môn học Ngôn ngữ và Văn học Việt Nam trong chương trình IB MYP và DP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh đợi phụ huynh sau một buổi học thêm /// NGỌC DƯƠNG

Tối thứ bảy của con đâu rồi ?

Nhiều người lớn đã ‘đánh cắp’ tối thứ bảy của con khiến tối cuối tuần trở nên ám ảnh. Nhìn những khuôn mặt trẻ thơ không mấy vui vẻ khi đi học thêm, liệu người lớn chúng ta có hiểu được nỗi lòng của con trẻ?

Học sinh Trường THCS Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) thể hiện tác phẩm văn học bằng hình thức sân khấu hóa  /// BẢO CHÂU

Giúp học sinh thích thú với văn học dân gian

Văn học dân gian có đặc trưng cơ bản là gắn bó với sinh hoạt văn hóa cộng đồng thông qua hoạt động diễn xướng, nhưng bấy lâu nay việc dạy văn học dân gian trong nhà trường chủ yếu ‘đóng khung’ ở các văn bản SGK.

Ông Nguyễn Văn Tấn  /// Hà Ánh

72 tuổi vẫn đi học đại học

Một cụ ông dù đã 72 tuổi vẫn quyết định đi học đại học (ĐH). Câu chuyện hy hữu này thật sự truyền cảm hứng cho nhiều người về tinh thần học tập suốt đời.