Qua tìm người thân không thấy, đánh chết chủ nhà


Hay Đọc Báo - 21 Tháng Bảy, 2021

Qua tìm người thân không thấy, đánh chết chủ nhà - Ảnh 1.

Ông Thủy tại cơ quan công an – Ảnh: TÂM AN

Ngày 21-7, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Thủy (56 tuổi, trú phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra bước đầu, trưa 19-7, con gái ông L.T. (74 tuổi, trú tại đường Phạm Hồng Thái, phường Tự An) đi làm về phát hiện bố nằm bất động trên vũng máu nên đã đưa đi cấp cứu.

Các bác sĩ kết luận ông T. đã tử vong trước khi vào viện. Sau đó, gia đình đưa thi thể ông T. về nhà lo hậu sự.

Tối cùng ngày, tại tang lễ ông T., người dân phát hiện nhiều điểm bất thường nên đã cùng với người nhà trình báo Công an phường Tự An.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an phường Tự An nhận định đây là vụ án mạng và vào cuộc điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định được nghi can liên quan đến cái chết của ông T. là Nguyễn Xuân Thủy (56 tuổi, hàng xóm ông T.).

Tại cơ quan công an, bước đầu Thủy khai nhận sáng cùng ngày, Thủy đi tìm người nhà để giải quyết mâu thuẫn. Thủy cho rằng người nhà mình đang ở trong nhà ông T. không chịu về, gọi nhưng không thấy ai mở cửa.

Bực tức, Thủy cầm theo 1 khúc gỗ dài khoảng 70cm và trèo tường vào nhà ông T.. Vừa vào trong nhà, Thủy gặp ông T. và hai người xảy ra xô xát.

Trong lúc xô xát, Thủy vớ lấy 1 cây rựa, cây sắt trong nhà đánh nhiều nhát vào đầu, người khiến ông T. gục tại chỗ.

Nguồn: tuoitre.vn