‘Nông dân áo xanh’ tung MV quảng bá vải thiều


Hay Đọc Báo - 11 Tháng Sáu, 2021

MV ‘Chiêm ngưỡng thủ phủ vải thiều’ do đoàn viên, thanh niên Bắc Giang thực hiện

Mở đầu MV là bạt ngàn sắc đỏ của thủ phủ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang đang bước vào chính vụ.

Tỉnh đoàn Bắc Giang cho biết, ý tưởng MV Chiêm ngưỡng thủ phủ vải thiều nằm trong chương trình “Áo xanh – vải đỏ – tấm lòng vàng” nhằm chung tay cùng nông dân Lục Ngạn (Bắc Giang) tiêu thụ vải.

“Chúng tôi có ý tưởng xây dựng MV để khắp mọi miền có cách nhìn trực quan về những vườn vải thiều ở Bắc Giang, cũng như quy trình thu hoạch, đóng gói, vận chuyển để người dân yên tâm về chất lượng vải thiều Bắc Giang – một vùng vải thiều an toàn trong COVID-19, nhờ đó có thể quảng bá, giới thiệu vẻ đẹp của Bắc Giang khi mùa vải đến”, chị Phạm Thị Thủy, trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn Bắc Giang, chia sẻ.

Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức gian hàng thanh niên hỗ trợ nông dân tiêu thụ vải tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh (số 2, đường Nghĩa Long, thành phố Bắc Giang). Lợi nhuận thu được sẽ được chuyển vào ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống dịch COVID-19.

Đoàn viên, thanh niên cùng người dân có thể mua vải thiều Lục Ngạn bằng cách truy cập fanpage Tỉnh đoàn Bắc Giang, đặt hàng qua tin nhắn fanpage. Sau ngày 12-6 sẽ nhận đặt hàng qua website hoặc nhắn tin qua số điện 0915.030.897.

Đối với đơn hàng ngoài tỉnh, Tỉnh đoàn sẽ kết nối và hỗ trợ vận chuyển trong toàn quốc từ 100kg trở lên đối với miền Bắc, miền Trung từ 300kg và miền Nam từ 500kg.