Nguyễn Quế Tuấn Dj 2001 Quê Nghệ An Và Club Yamaha R15v3 Nghệ An


Hay Đọc Báo - 19 Tháng Một, 2020

Nguyễn Quế Tuấn, được cho là 1 trong những người làm dịch vụ đỉnh cao bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.


Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An và hiện tại đang sinh sống ở Đài Loan, Quế Tuấn, facebook là Nguyễn Quế Tuấn, sinh năm 2001, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng nói về mảng làm dịch vụ facebook, chàng trai đã xử lý cực kì tốt.

Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Quế Tuấn đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, chàng trai từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Tăng Thiên Kim, Châu Khải Phong, Uyên Pu, DJ Mie , Yuu Quỳnh Nhi, Mạnh Béo Hải Phòng …. và rất nhiều facebooker,

Trải lòng về cơ duyên đưa Tuấn đến với công việc làm dịch vụ fb này. Tuấn cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, mình tính phát triển mảng game, nhưng fb lại bắt duyên trước nên mình chọn mảng facebook trước. Tuấn bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2014. Và đầu năm 2015, anh bắt đầu công việc.

Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Tuấn nói rằng khi facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Tuấn phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cô bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Tuấn cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì chàng trai phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.

Và anh ấy còn là người đã sáng lập ra club yamaha r15v3 nghệ an với mong muốn kết nối được nhiều anh em chơi xe r15v3 tại nghệ an và club của anh đang trên đường phát triển rất mạnh mẽ cùng với các admin và các thành viên thân thiệt quý mến như ngọc cương , hiệp trần , anh việt , nam hạ , hào SC , duy quảng , lê nguyên …. và rất nhiều thành viên mới khác . đây cũng là 1 thành công lớn của anh và đáng được lên tiếng

Trong tương lai, Quế Tuấn dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng facebook an toàn tiện lợi nhất.