Nghệ sĩ Hồng Loan: ‘Đan Trường quá bận, Thủy Tiên thì cần một người ở bên chăm sóc’


Hay Đọc Báo - 22 Tháng Bảy, 2021

“Tôi thấy khá tiếc cho vấn đề ly hôn của Đan Trường và Thủy Tiên vì trước đó hai người rất vui vẻ, còn con trai họ vẫn nhỏ quá, cần có ba mẹ ở bên”, nghệ sĩ Hồng Loan nói.

Thời gian qua, thông tin ca sĩ Đan Trường và doanh nhân việt kiều Thủy Tiên chính thức ly hôn đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. Trước sự việc chấn động dư luận, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã có những chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân:

“Vừa qua, ca sĩ Đan Trường và bà xã là doanh nhân Thủy Tiên đã công khai đường ai nấy đi sau 8 năm bên nhau.

Theo tôi biết, Đan Trường và Thủy Tiên đã kết hôn với nhau vào năm 2013 ở San Jose, Mỹ. Sau đó, hai người có tổ chức thêm đám cưới tại Việt Nam và mời thêm báo chí, bạn bè thân thiết.

Tôi còn biết Thủy Tiên là một doanh nhân bên Mỹ, cuộc sống rất khá giả. Hai người họ có với nhau một đứa con trai rất dễ thương. Vậy mà hôm nọ, Thủy Tiên đã công bố hai người chính thức ly hôn. 

Trong vấn đề ly hôn này, Thủy Tiên có chia sẻ rằng, vì vấn đề công việc nên đôi khi Đan Trường phải về Việt Nam quá lâu, còn cô phải ở lại Mỹ. Hai người không có thời gian để gần gũi nhau. 

Tôi là phụ nữ có con nhỏ nên tôi hiểu, Thủy Tiên rất cần một người đàn ông bên cạnh để cùng nhau chăm sóc con, Đan Trường lại quá bận. Đây không phải vấn đề vật chất hay công sức chăm sóc con cực khổ mà là vấn đề tinh thần. Thủy Tiên cần được chia sẻ, trò chuyện để giải tỏa.

Đó là suy nghĩ của tôi khi đặt bản thân mình vào vị trí của Thủy Tiên. Chúng tôi đều là phụ nữ nên hiểu nhau. 

Tôi thấy khá tiếc cho vấn đề ly hôn của Đan Trường và Thủy Tiên vì trước đó hai người rất vui vẻ với nhau, còn con trai họ vẫn nhỏ quá, cần có ba mẹ ở bên. 

Tuy nhiên, tôi cũng thấy chúng ta cần có sự học hỏi từ cuộc chia tay của Đan Trường và Thủy Tiên. Đó là một sự chia tay êm đẹp. 

Tôi thấy, trong showbiz có nhiều cuộc chia tay của những nghệ sĩ gây ra nhiều náo loạn, tranh cãi. Fan của người chồng và fan của người vợ cùng đấu khẩu, chỉ trích nhau, nói những điều không hay về nhau. 

Chưa kể, họ còn xỉa xói, bới móc đời tư của nhau ra, đem điều xấu của người từng đầu ấp tay gối với mình ra cho khán giả công kích, đàm tiếu, hạ bệ hình ảnh.

Bởi vậy nên nghệ sĩ chúng ta nên học hỏi cặp đôi Đan Trường – Thủy Tiên này. Nếu chẳng may có gì xảy ra với nhau thì nên kết thúc trong êm đẹp. 

Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi tới ba mẹ hai bên và khẳng định rằng, cô muốn giữa chuyện ly hôn này cho cá nhân nhưng vì Đan Trường là người của công chúng nên cô buộc phải chọn cách chia sẻ rộng rãi và chỉ nói một lần duy nhất để mọi người hiểu rõ”. 

Chồng Hồng Loan là ca sĩ Bảo Lộc cũng nói thêm: “Đan Trường là một người bạn thân với tôi từ rất lâu rồi nên tôi muốn nói rằng, nghệ sĩ cũng như người bình thường thôi, sống với nhau không hạnh phúc thì phải chia tay, tìm hạnh phúc riêng thôi. 

Chuyện vợ chồng Đan Trường chia tay, chỉ có họ mới biết được vì đó việc riêng của gia đình họ. Tôi chỉ mong họ luôn sống vui vẻ và tìm được cho mình một hạnh phúc khác”.

Hiện tại, hôn nhân tan vỡ của cặp đôi thế kỉ “Đan Trường – Thủy Tiên” vẫn để lại sự tiếc nuối, bàng hoàng trong lòng khán giả.

Nguồn: tuoitrexahoi.vn