HLV Park Hang seo: ‘Các cầu thủ của tôi sẽ thi đấu lạnh lùng’


Hay Đọc Báo - 10 Tháng Sáu, 2021

(PLVN) – “Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cầu thủ, mong cầu thủ sẽ thi đấu một cách lạnh lùng và tin họ sẽ tạo ra kết quả tốt”, HLV Park Hang-seo chia sẻ tại họp báo tối 10/6.

Thầy Park yêu cầu học trò tập trung cao cho trận đấu với Malaysia để có kết quả tốt nhất. Thầy Park yêu cầu học trò tập trung cao cho trận đấu với Malaysia để có kết quả tốt nhất.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết thêm: “Tôi và cầu thủ đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận ngày mai. Vì vậy, chúng tôi tìm mọi cách giúp cầu thủ tập trung tối đa về mặt tinh thần và thể lực cho trận đấu”.

Trận đấu giữa UAE và Indonesia sẽ diễn ra cùng giờ với trận Malaysia gặp Việt Nam. Kết quả trận đấu này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc đi tiếp của đội tuyển Việt Nam, nhưng HLV Park yêu cầu cầu thủ không được phân tán tư tưởng. Bản thân ông cũng chưa tính đến trận UAE và mới xem qua video.

Theo ông, toàn đội muốn tập trung cho trận gặp Malaysia, giành chiến thắng trước Malaysia, chứ chưa quan tâm đến trận đấu UAE với Indonesia.

HLV Park Hang seo: 'Các cầu thủ của tôi sẽ thi đấu lạnh lùng' ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam rất vui vì chấn thương của Văn Toàn và Tuấn Anh không quá nghiêm trọng

HLV Park đánh giá về 3 cầu thủ nhập tịch Malaysia. “Cầu thủ số 5, số 10 và số 16 và thủ môn. Trong đó, cầu thủ số 5 vào đá trung vệ, số 10 đá tiền vệ, số 16 đá tiền đạo. Việc có cầu thủ nhập tịch trên hàng tiền đạo sẽ giúp về mặt chiến thuật rất nhiều. Họ đến từ các nước khác nhau như Brazil, Congo với thể hình khá tốt”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày mai, 11/6, theo giờ Việt Nam

Tuấn Ngọc

Tuyển Việt Nam ‘hạ gục’ Indonesia 4-0

Tuyển Việt Nam 'hạ gục' Indonesia 4-0

(PLVN) – Cầu thủ Việt Nam chơi thăng hoa, thắng đẹp, thắng giòn giã trước những “võ sĩ” Indonesia. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc kịp thời gọi điện chia sẻ niềm vui, chúc mừng Ban huấn luyện và các “chiến binh” Đội tuyển Quốc gia…

HLV Park đã có đối sách riêng cho Indonesia?

HLV Park đã có đối sách riêng cho Indonesia?

Hôm nay (7/6), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên trong chuỗi 3 trận cuối cùng tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo bắt buộc phải giành trọn 3 điểm nếu như muốn hoàn thành mục tiêu đoạt vé tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.