G-Group nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương


Hay Đọc Báo - 26 Tháng Tư, 2021

Vượt qua nhiều thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực, Tập đoàn công nghệ G-Group đã được Hội đồng Ban Giám khảo đánh giá cao dựa trên những tiêu chí khắt khe về uy tín thương hiệu và vinh dự hiện diện trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương.

“Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” là chương trình được tổ chức thường niên do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA – Hàn Quốc). Đây là sự kiện nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hội nhập kinh tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chia sẻ về sự kiện tôn vinh Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương”, ông Phùng Anh Tú, Tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ G-Group cho biết giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của G-Group trong những năm qua. Đây cũng chính là nguồn động lực để G-Group tiếp tục phấn đấu, hướng đến hiện thực hóa Tầm nhìn năm 2023 là tập đoàn đầu tư công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

G-Group nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương  - ảnh 1

Hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ G-Group

Ảnh chụp màn hình

Tập đoàn công nghệ G-Group tập trung đầu tư trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, với hơn 1.000 nhân sự, hoạt động với hệ sinh thái 10 công ty thành viên và đang tiếp tục mở rộng. Hệ sinh thái G-Group hiện phục vụ gần 30 triệu người dùng trên các nền tảng mạng xã hội, truyền thông số, dịch vụ tài chính, an ninh mạng, nền tảng giải trí game online, nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, trung gian thanh toán, ví điện tử, công nghệ tài chính…

Trước đó, Công ty cổ phần Thanh toán G (GPAY), trực thuộc G-Group với hơn 20 triệu người dùng trên các nền tảng, cũng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động dưới hình thức dịch vụ ví điện tử.