Công ty cổ phần Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống COVID-19


Hay Đọc Báo - 11 Tháng Sáu, 2021

(PLVN) – Thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa tiếp nhận 300 triệu đồng từ Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện HueWACO trao số tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19 cho lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Đại diện HueWACO trao số tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19 cho lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phát động kêu gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam; Công ty cổ phần Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế đã vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19. Tổng số tiền quyên được trong đợt này là 300 triệu đồng; trong đó, Công ty HueWACO đã trao 200 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID- 19 và 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo ông Trương Công Hân – Tổng Giám đốc HueWACO cho biết, ngay khi dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biễn phức tạp, trong vòng 2 tháng qua, Công ty đã chú trọng thực hiện đồng thời mục tiêu vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp nước ổn định, duy trì nước được khử trùng ở nồng độ cao, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID- 19.

Bên cạnh đó Công ty đã có các hoạt động đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phòng chống và ngăn ngừa đại dịch COVID-19 như trao tặng quà và hiện vật cho huyện Nam Đông với tổng trị giá 150 triệu đồng; phối hợp Công an tỉnh trao tặng quà cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh; tặng quà, một số trang thiết bị y tế và nước uống đóng chai Bạch Mã cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh…Tái kích hoạt 30 máy rửa tay sát khuẩn tự động tại các điểm công cộng, chợ, trung tâm thương mại trên toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế đã đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân đã đóng góp, chia sẻ ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Các nguồn lực huy động sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ, kịp thời, tập trung ưu tiên hỗ trợ kinh phí mua vắc-xin, trang thiết bị y tế…

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm của ngành nước với cộng đồng nói chung và của CBCNV HueWACO nói riêng với cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Thùy Nhung

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.

(PLVN) – Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.

Phát triển thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia.

(PLVN) – Sau khi chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa), thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa bắt đầu được phát triển một cách mạnh mẽ. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt giải thưởng uy tín cũng như doanh thu vượt bậc đã minh chứng cho bước đi đúng đắn về việc phát triển thương hiệu này.

Prudential đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và hỗ trợ khẩn cấp hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang

Đại diện Prudential trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 2 cho tỉnh Bắc Giang.

(PLVN) – Hôm nay, 7/6, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential thông báo đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ và hỗ trợ hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19

(PLVN) – Tại lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 do Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính chủ trì hôm 05/06/2021, thay mặt Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV), ông Phạm Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc – đã trao ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19.

MSB và TNG Holdings Vietnam ủng hộ gần 50 tỷ đồng cho hoạt động Phòng chống dịch COVID -19

Đại diện MSB và Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ 30 tỷ cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

(PLVN) – Đồng hành cùng Chính phủ và nhiều địa phương trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19, đồng thời nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – MSB và Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã ủng hộ gần 50 tỷ đồng thông qua nhiều hành động kịp thời, thiết thực.

Khám phá điểm đặc biệt của Trung tâm kiểm nghiệm Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha

Khám phá điểm đặc biệt của Trung tâm kiểm nghiệm Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha

(PLVN) – Trước khi được tiêu thị rộng rãi trên thị trường, các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe , thực phẩm bổ sung, dược phẩm , mỹ phẩm,… đều phải được thông qua quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Tại Việt Nam, Trung tâm kiểm nghiệm của Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha là một trong những trung tâm hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết.

Chương Trình ‘Sting – Sẽ Chiến Thắng’

Suntory PepsiCo Việt Nam, nhãn hàng Sting tài trợ 5 tỷ đồng Việt Nam cho Quỹ Vắc-xin Phòng Covid-19.

(PLVN) – Nhằm hỗ trợ Nhà nước Việt Nam trong việc mua và phân phối Vắc-xin phòng chống Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (“ Suntory PepsiCo Việt Nam ”) đã đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 779/QĐ-TTg ngày 26/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ (“ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 ”); và tổ chức chương trình “ Sting – Sẽ Chiến Thắng ”.

Vay mua ô tô “siêu tốc” tại VPBank chỉ trong 05 phút

Vay mua ô tô “siêu tốc” tại VPBank chỉ trong 05 phút

(PLVN) – Bên cạnh lãi suất ưu đãi và thời gian cho vay hấp dẫn, gói vay mua ô tô của VPBank đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường khi là ngân hàng đầu tiên và duy nhất phê duyệt khoản vay cho khách hàng chỉ trong 5 phút, nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số.

5 hiểu lầm phổ biến về biến chứng tiểu đường khiến bệnh nặng hơn

5 hiểu lầm phổ biến về biến chứng tiểu đường khiến bệnh nặng hơn

Biến chứng tiểu đường là những tổn hại trên mạch máu, thần kinh làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ não, suy thận và mù lòa. Do vậy, điều trị bệnh tiểu đường không chỉ đơn giản là giữ đường huyết ổn định mà còn phải kiểm soát tốt các bệnh cơ hội đi kèm. Tuy nhiên, không phải người bệnh đái tháo đường nào cũng hiểu tường tận về căn bệnh này để kiểm soát bệnh hiệu quả