Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt đường sông


Hay Đọc Báo - 7 Tháng Một, 2021

Nhiều năm nay, buýt đường sông đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách đến với TP.HCM. Đây thực sự là chuyến đi trải nghiệp, thư dãn cho người dân TP và du khách.

buytsong

Buýt sông thu hút giới trẻ.

buytsong

Buýt sông trở thành điểm check in lý tưởng cho du khách.

Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt đường sông - ảnh 3

buytsong

Nơi đây trở thành điếm sống ảo cho du khách.

Dù bạn đi buýt sông với tâm thế du lịch hay chỉ đơn giản là phương tiện vận tải hành khách thì cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp của sông Sài Gòn.

Nhìn từ buýt sông, du khách dễ dàng check in sông Sài Gòn, các điểm hấp dẫn của TP.HCM như Thanh Đa, Vinpearl, Vinhomes, bến Bạch Đằng…. Tất cả sẽ mang lại những khung cảnh hấp dẫn cho người dân TP.

buytsong

Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt sông. 

Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt đường sông - ảnh 6

Bến Bạch Đằng.

buytsong

Cầu Thủ Thiêm 2 cũng sẽ trở thành điểm check in mới.

buytsong

Nhìn Vinhomes từ buýt sông. 

Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt đường sông - ảnh 9

Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt đường sông - ảnh 10

Giờ cao điểm hay các khung giờ khác, tuyến buýt sông số 1 vẫn thu hút du khách, giới trẻ. Trong đó, vào khung 7 giờ sáng tuyến buýt sông vẫn đông khách. Đặc biệt, vào khung 14 giờ 30, người dân đi buýt sông, tuyến buýt sông đã thu hút hành khách hơn.

Chị Nguyễn Thu Hoài, Thủ Đức cho biết: “Hôm nay, nhóm sinh viên chúng tôi đi buýt sông để trải nghiệm, xả stress và đây thực sự là điểm đến lý tưởng của du khách khi đến với TP.HCM. Có lẽ, thời gian tới chúng tôi vẫn tiếp tục di chuyển vì đây vừa là phương tiện vận tải hành khách, vừa là điểm check in lý tưởng của giới trẻ”.