Mua Giày Bảo Hộ Lao Động Jogger Ở Đâu Hà Nội?

Loading...

Trên thị trường bảo hộ lao động hiện nay thì những sản phẩm đồ bảo hộ lao động là rất cần thiết và quan trọng trong đó giày  bảo hộ lao động là sản phẩm tối quan trọng mà ngành nghề nào cũng cần phải có. Hôm nay Haydocbao.com sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ bán giày bảo hộ lao động Jogger tại Hà Nội để bạn có thể mua được những đôi giày bảo hộ lao động chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Banner giaybaohojogger.vn

Mua giày bảo hộ lao động Jogger ở đâu Hà Nội?

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu mua cho mình những đôi giày bảo hộ lao động Jogger chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội thì phải mua ở đâu? Nếu bạn còn băn khoăn là lo lắng không biết mua giày bảo hộ Jogger ở đâu thì hãy đến với công ty bảo hộ lao động Safety Jogger Vietnam là một trong những đại lý cấp 1, nhà phân phối giày bảo hộ lao động Jogger lớn nhất miền bắc. Bạn có nhu cầu mua giày bảo hộ lao động Jogger thì hãy đến với địa chỉ Số 2, Ngõ 115, Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc gọi ngay đến hotline: 0933.911.900 – 095.72.73.78.

Mua giày bảo hộ lao động Jogger tại Safety Jogger Vietnam

Để tăng niềm tin cho mọi người thì haydocbao.vn sẽ chia sẻ đôi điều về những đôi giày bảo hộ lao động Jogger tại Safety Jogger Vietnam. Chúng ta cùng tìm hiểu những đôi giày bảo hộ Jogger thông qua các tiêu chí sau.

Giày bảo hộ lao động

  1. Nơi sản xuất – Nhà sản xuất: Những đôi giày bảo hộ lao động Jogger được Safety Jogger Vietnam nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất Indonesia áp dụng đúng tiêu chuẩn công nghệ Bỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của hãng Jogger Bỉ.
  2. Nguyên liệu sản xuất: Những đôi giày bảo hộ lao động Jogger được làm từ những nguyên liệu cao cấp, hiện đại nhất hiện nay để luôn đảm bảo được các yêu cầu của người tiêu dùng.
  3. Cấu tạo và thiết kế: Những đôi giày bảo hộ lao động Jogger có thiết kế đẹp, kiểu dáng thể thao và đặc biệt có khối lượng nhẹ, thông thoáng giúp bạn khi làm việc không cảm thấy khó chịu. Giày có cấu tạo bao gồm: Mũi giày bọc thép hoặc composite chống dập ngón, đế giày lót thép hoặc lót keylap để chống đâm xuyên, miếng lót đế giày êm ái và hút ẩm vô cùng tốt.
  4. Tiêu chuẩn: Thiết kế và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của giày bảo hộ lao động của thương hiệu Jogger. Giày bảo hộ Jogger đáp ứng các tiêu chuẩn S3.

Trên đây là những chia sẻ cho các anh em công nhân, kỹ sư làm tại các nhà máy công trình anh em hãy gọi ngay đến 0933.911.900 để đặt cho mình những đôi giày bảo hộ lao động Jogger chính hãng với giá rẻ nhất hiện nay nhé.

Loading...