Lời bài hát Yêu Là Tha Thu – Only C ( Em Chưa 18 OST ) – Official Music Video

Loading...

Lời bài hát Yêu Là Tha Thu – Only C ( Em Chưa 18 OST ) – Official Music Video

Lời bài hát Yêu Là Tha Thu là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác, được Only C thể hiện/sản xuất và được chọn làm nhạc phim điện ảnh “Em chưa 18” sẽ ra rạp vào ngày 28/04/2017 sắp tới

Lời bài hát Yêu Là Tha Thu bám rất sát với tinh thần chung của phim Em chưa 18: “Một khi đã yêu, trái tim bằng lòng thứ tha cho quá khứ hai ta từng đi qua”. Ban đầu, tên gốc của bài hát này là Yêu là tha thứ. Tuy nhiên, để gây tò mò và tạo được nhiều hiệu ứng tốt hơn sau hiện tượng “tha thu” của Sơn Tùng trên mạng xã hội, ekip sản xuất của Only C đã quyết định đổi tên. “Với cái tên này, mình vừa chơi chữ để tạo sự hứng thú cho khán giả, vừa tạo được hiệu ứng tốt. Thật lòng thì Only C không ngại việc mình bị nói là “ăn theo” người này người kia. Chỉ đơn giản là mình thấy cái tên này nó vui, mà mình là người thích vui nên mình đặt, vậy thôi” – nhạc sĩ Only C chia sẻ.

Lời bài hát Yêu Là Tha Thu - Only C
Lời bài hát Yêu Là Tha Thu – Only C

Lời bài hát Yêu Là Tha Thu – Only C | Lời bài hát nhạc phim Em chưa 18 – Only C | Lời bài hát nhạc phim yêu là ‘ tha thu ‘ – only c

Trong kí ức anh khi ấy

Lần đầu gặp gỡ làm tim nhớ nhung

Rồi từng ngày trôi qua

Trong thâm tâm bỗng chốc nhận ra ấm áp tràn về mỗi lúc

Khi em đến ngày hôm ấy

Một người đang đứng gần ngay kế bên vội cầm bàn tay em

Lôi đi nhanh trước mắt của anh lúc đấy…mờ dần rồi biến mất…

Rồi nhiều lần khi anh thấy em cười

Nhiều lần nước mắt rơi xuống ướt nhòa

Dặn lòng mạnh mẽ đi kế bên và muốn nói “Đừng buồn một người không nhớ đến ta”

Tình yêu như món quà, khi có nhau đừng quên là

Từng vui khóc cùng nhau mà cớ sao ta vội muôn cách xa!?

Tình yêu vỡ tan cứ quay đầu lại phía sau

xem ai đã đang kề cạnh ta bên lúc đau!?

Tình yêu sao khác thường

Đôi lúc ta thật kiên cường

Nhiều người trách mình điên cuồng

Cứ lao theo dù không lối ra

Một khi đã yêu trái tim bằng lòng thứ tha cho quá khứ hai ta cùng đi qua

Nội dung bài hát “ Yêu là tha thu “ rất phù hợp với nội dung phim “ Em chưa 18 “

Em chưa 18 là câu chuyện về Linh Đan (Kaity Nguyễn) một cô gái chưa tròn 18 tuổi nhưng đã lỡ “tình một đêm” với Hoàng (Kiều Minh Tuấn) – một tay sát gái hạng nặng.

Tất nhiên, Linh Đan không ngây thơ, uỷ mị, trái lại cô tìm mọi cách để “thu phục” gã tay chơi phải làm theo ý mình. Hoàng bị Linh Đan đưa vào cuộc chơi tình cảm tay ba của các cô cậu họ trò gồm Linh Đan, Tony (Will) và Yến (Châu Bùi).

Liệu anh chàng có “cải tà quy chính”? Và Linh Đan liệu có tìm được tình yêu đích thực của mình?

Em Chưa 18 là phim tình cảm hài – tình cảm tâm lý giữa 2 người thuộc 2 thế hệ với những sự xung đột rất đời thường mà ai cũng có thể nhận ra mình trong đó.

Em chưa 18” không chỉ là bộ phim tươi vui, rộn ràng trẻ trung dành cho teen, mà dành cho mọi lứa tuổi và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về tuổi trẻ, và thông điệp gia đình: Hãy luôn yên thương và quan tâm đến những cô cậu bé tuổi teen theo cách đúng đắn nhất.

Video Yêu La Tha Thu – Only C

Tag : Yêu Là Tha Thu,Yêu Là Tha Thu mp3,Yêu Là Tha Thu nhaccuatui,Yêu Là Tha Thu video,video Yêu Là Tha Thu,yeu la tha thu – only c,phim yeu la tha thu- only c,only c,Yêu Là Tha Thu,Yêu Là Tha Thu beat karaoke,Yêu Là Tha Thu beat có rap ,lời bài hát “Yêu Là Tha Thu”,loi bai hat ” yeu la tha thu “,nhạc phim em chưa 18 ost,MV Yêu là ‘tha thu’,Em Chưa 18 Ost,Lyric Yêu là “tha thu”,Hợp âm Yêu là “Tha thu” – OnlyC,Download Yêu là tha thu, Lời bài hát yêu là tha thu – only c

Loading...