Lạc Trôi của Sơn Tùng MPT có đạo nhạc phim Tru Tiên hay không?

Loading...

Nhắc đến MV Lạc trôi của Sơn Tùng MTP thì chắc hẳn phần lớn chúng ta không còn ai là không biết, chỉ sau một ngày công bố MV đã đạt được hơn 4 triệu lượt xem và là MV có lượng view khủng nhất Việt Nam tính đến thời điểm nó ra mắt và con số view nó đạt được.

Trong danh sách 20 MV trong bảng xếp hạng trên thế giới, duy chỉ có Sơn Tùng là cái tên duy nhất của Châu Á, chứng tỏ độ hot của sản phẩm âm nhạc này là vô cùng lớn.

snip20170102-1-1483352263662

Quay trởi lại với nghi án MV Lạc Trôi của Sơn Tùng đang được một tài khoản Facebook đưa lên nhằm công bố thông tin MV này là đạo nhạc của một bộ phim cổ trang trung quốc.

Screenshot_3

Sau đây chúng ta cùng nghe MV và đoạn clip được trang Facebook đưa tin để đối chiếu nhé:

MV Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP

Clip được cho là giống hệt Lạc Trôi được trích từ nhạc phim Chu Tiên của trung quốc:

Thoạt đầu nếu không hiểu tiếng trung thì chắc hẳn các bạn sẽ hiểu ngay là MV Lạc Trôi đạo nhạc, thế nhưng qua tìm hiểu của chúng tôi thì đây chỉ là một bản cover của một khán giả yêu thích ca khúc đến từ trung quốc, đoạn clip trên chỉ là lời bài hát được dịch sang tiếng trung và ghép vào bộ phim trung quốc mà thôi.

Qua tìm kiếm trên youtube các bạn có thể tìm được rất nhiều clip cover lại ca khúc với đủ thứ tiếng khác nhau trên thế giới cho thấy độ HOT của MV này

Screenshot_1

Chính vì thế việc Lạc Trôi đạo nhạc phim trung quốc hoàn toàn là một trò giải trí mà tài khoản Facebook kia muốn mọi người giải trí và không có bất kỳ bằng chứng nào. Vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ những MV của Sơn Tùng để tương lai nền âm nhạc Việt vươn xa thế giới nhé

Loading...