Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Loading...
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng IU vừa được Sở cảnh sát Seoul trao huy hiệu quân hàm sĩ quan danh dự và thực hiện nhiệm vụ này 2 năm.
IU trở thành nữ cảnh sát xinh nhất Hàn QuốcIU trở thành nữ cảnh sát xinh nhất Hàn Quốc
Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng IU vừa được Sở cảnh sát Seoul trao huy hiệu quân hàm sĩ quan danh dự và thực hiện nhiệm vụ này 2 năm. Qua đó, có lẽ IU chính là nữ cảnh sát xinh nhất Hàn Quốc hiện nay.
Trong chiến dịch tìm kiếm những người ảnh hưởng đến giới trẻ có thể làm giảm tình trạng bạo lực học đường đang tăng cao ở Hàn Quốc, IU đã được Sở cảnh sát Seoul “chọn mặt gửi vàng”. Ngoài việc dùng tiếng nói của mình tác động tích cực đến giới trẻ, IU còn tham gia quản lý trật tự xã hội tại thành phố.
nu-canh-sat-xinh-nhat-han-quoc-2IU – nữ cảnh sát xinh nhất Hàn Quốc.
Rất vui mừng khi được trao huy hiệu quân hàm sĩ quan danh dự, IU cho biết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ và mang lại môi trường trong sạch, văn minh, tích cực hơn cho học sinh, sinh viên.
nu-canh-sat-xinh-nhat-han-quoc-3IU có làm giảm nạn bạo lực học đường ở Hàn Quốc?
Dù vậy, một số người lo ngại cho IU bởi lý do “cảnh sát mà đẹp như vậy thì khó dọa nạt được ai”. Cũng có ý kiến bình luận hài hước rằng, nhiều chàng trai sẽ sẵn sàng phạm tội vì IU.
Sinh ngày 16/5/1993 và có tên thật là Lee Ji-eun, IU là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng ở showbiz Hàn. IU sở hữu giọng hát tuyệt vời, gương mặt xinh đẹp gắn với hình ảnh trong sáng cùng những thành tích đáng nể trong quá trình hoạt động âm nhạc. Các ca khúc của cô luôn chiếm ở thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng.
Bên cạnh vai trò là ca sĩ, IU cũng gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất và chinh phục được nhiều khán giả mê phim ảnh. Thậm chí, IU từng được công chúng ưu ái đặt cho biệt danh “Em gái quốc dân”. Gần đây, phim The Vest Lee Soon Shin có sự tham gia của IU đạt thành công hơn mong đợi và trở thành bộ phim gia đình được đánh giá cao nhất so với các phim cùng khung giờ chiếu.
nu-canh-sat-xinh-nhat-han-quoc-1
IU gắn liền với vẻ đẹp trong sáng. 
Loading...