Những mỹ nhân Việt chết thảm trên màn ảnh nhỏ

Loading...

Nhân vật của Trang Nhung, Nhung Kate, Maya.. bị sát hại, chết cháy, tra tấn dã man khiến khán giả chứng kiến không khỏi lạnh người.
Bộ phim Scandal (Bí mật thảm đỏ) đánh dấu diễn xuất ấn tượng của người mẫu kiêm ca sĩ Maya khi lấn sân điện ảnh. Nhân vật của cô là một ngôi sao nổi tiếng – Trà My, tuy nhiên vì quyến rũ chồng của đồng nghiệp – Ý Linh (Vân Trang đóng) mà phải nhận lấy cái chết oan thảm khốc.
Bộ phim Scandal (Bí mật thảm đỏ) đánh dấu diễn xuất ấn tượng của người mẫu kiêm ca sĩ Maya khi lấn sân điện ảnh. Nhân vật của cô là một ngôi sao nổi tiếng – Trà My, tuy nhiên vì quyến rũ chồng của đồng nghiệp – Ý Linh (Vân Trang đóng) mà phải nhận lấy cái chết oan khốc.
Trong cơn túng quẫn vì sự nghiệp sắp bị hủy hoại, Ý Linh đã tìm đến những kẻ mà cô cho rằng đã hủy hoại mình, trong đó có Trà My. Trong cảnh quay trả thù, Ý Linh tìm đến Trà My, cả hai giằng xé sau đó Trà My bị Ý Linh dùng đôi giày cao gót đánh chết rồi quăng xác xuống sông. Sáng hôm sau, cảnh xác Trà My nổi trên sông khiến người xem không khỏi giật mình.
Trong cơn túng quẫn vì sự nghiệp sắp bị hủy hoại, Ý Linh đã tìm đến những kẻ mà cô cho rằng đã hủy hoại mình, trong đó có Trà My. Cả hai lao vào giằng xé sau đó Trà My bị Ý Linh dùng đôi giày cao gót đánh chết rồi quăng xác xuống sông. Sáng hôm sau, cảnh xác Trà My nổi trên sông khiến người xem không khỏi giật mình.
Những cái chết trong phim của đạo diễn Victor Vũ hầu như đều không được bình yên. Gần đây nhất, nhân vật Bella do Trang Nhung đóng trong Scandal: Hào quang trở lại cũng có số phận tương tự. Vì muốn tìm lại danh tiếng, Bella tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ qua bàn tay của bác sĩ Quân (Chi Bảo).
Những cái chết trong phim của đạo diễn Victor Vũ hầu như đều không được bình yên. Gần đây nhất, nhân vật Bella do Trang Nhung đóng trong Scandal: Hào quang trở lại cũng có số phận tương tự. Vì muốn tìm lại danh tiếng, Bella tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ qua bàn tay của bác sĩ Quân (Chi Bảo).
Thế nhưng cuộc phẫu thuật không thành, Bella chết trên bàn mổ, trên người bê bết máu, thân xác của cô còn bị Quân thủ tiêu. Trước đó ở đoạn đầu phim, Bella cũng mơ tới cảnh cô bị chết cháy trên thuyền. Hình ảnh gương mặt kêu gào bị cháy xém khá rùng rợn.
Thế nhưng cuộc phẫu thuật không thành, Bella chết trên bàn mổ, trên người bê bết máu, thân xác của cô còn bị Quân thủ tiêu. Trước đó ở đoạn đầu phim, Bella cũng mơ tới cảnh cô bị chết cháy trên thuyền. Hình ảnh gương mặt kêu gào bị cháy xém khá rùng rợn.
Quả tim máu cũng là một tác phẩm khác của Victor Vũ mà trong đó một người đẹp không may nhận lấy cái chết oan uổng thảm khốc. Hồng (Nancy Nguyễn) là người yêu của nhân vật Tâm (Quý Bình) khi anh ở Sài Gòn.
Quả tim máu là một tác phẩm khác của Victor Vũ mà trong đó một người đẹp không may nhận lấy cái chết oan uổng. Hồng (Nancy Nguyễn) là người yêu của nhân vật Tâm (Quý Bình) khi anh ở Sài Gòn.
Trong một lần cãi nhau kịch liệt, Tâm đã lấy xẻng đánh Hồng bất tỉnh. Trong lúc người tình chưa tỉnh lại, Tâm đưa Hồng ra đường cái và lấy xe hơi cán qua người cô cho đến khi chết hẳn, gương mặt biến dạng không thể nhận ra. Cũng vì tội ác dã man, cuối cùng Tâm cũng phải chết trong đau đớn khi bị xe tải bất ngờ tông chết.
Trong một lần cãi nhau kịch liệt, Tâm đã lấy xẻng đánh Hồng bất tỉnh. Trong lúc người tình chưa tỉnh lại, Tâm đưa Hồng ra đường cái và lấy xe hơi cán qua người cô cho đến khi chết hẳn, thậm chí khiến gương mặt biến dạng không thể nhận ra. Cũng vì tội ác dã man, cuối cùng Tâm cũng phải chết trong đau đớn khi bị xe tải bất ngờ tông chết.
Năm ngoái, người đẹp Dương Cẩm Lynh có vai ma nữ Nguyệt Lan trong bộ phim truyền hình 30 tập Oan nghiệt. Nguyệt Lan là con gái của một nữ tỷ phú, vì những ân oán gia đình trong quá khứ mà không may bị chết oan dưới tay Đại (Quốc Trường) – người anh cùng cha khác mẹ.
Năm 2013, người đẹp Dương Cẩm Lynh có vai ma nữ Nguyệt Lan trong bộ phim truyền hình 30 tập Oan nghiệt.Nguyệt Lan là con gái của một nữ tỷ phú, vì những ân oán gia đình trong quá khứ mà không may bị chết oan dưới tay Đại (Quốc Trường) – người anh cùng cha khác mẹ.
 Đại đã đẩy ngã Nguyệt Lan từ tầng 15 tòa nhà xuống nhằm bịt miệng cô về vụ giết người trước đó. Bị sát hại, linh hồn Nguyệt Lan không thể siêu thoát, ở lại cõi trần và nhờ cậy Đức (Quốc Thái) – người chứng kiến cái chết của cô, để tìm lẽ phải cho mình.
Đại đã đẩy ngã Nguyệt Lan từ tầng 15 tòa nhà xuống nhằm bịt miệng cô về vụ giết người trước đó. Bị sát hại, linh hồn Nguyệt Lan không thể siêu thoát, ở lại cõi trần và nhờ cậy Đức (Quốc Thái) – người chứng kiến cái chết của cô, để tìm lẽ phải.
Cũng đóng vai cô gái trẻ chết tức tưởi là nữ diễn viên Nhung Kate trong bộ phim kinh dị Đoạt hồn. Người yêu của Johnny Trí Nguyễn vào vai cô gái nghèo Tuyết vì muốn vào Nam lập nghiệp mà không may bị kẻ xấu hãm hại, bắt vào nhà chứa và bị đánh đập dã man.
Cũng đóng vai cô gái trẻ chết tức tưởi là nữ diễn viên Nhung Kate trong bộ phim kinh dị Đoạt hồn. Người yêu của Johnny Trí Nguyễn vào vai cô gái nghèo Tuyết vì muốn vào Nam lập nghiệp mà không may bị kẻ xấu hãm hại, bắt vào nhà chứa và bị đánh đập dã man.
Cuộc sống của Tuyết sau đó là một chuỗi bi kịch đẩy cô đến con đường cùng. Trước khi nhảy xuống sông tự vẫn, Tuyết xuất hiện với gương mặt bầm tím, máu chảy từ trên đầu xuống, quần áo rách rưới, ánh mắt chứa đầy nỗi căm hận. Khi chết đi, Tuyết trở thành hồn ma hiện thân cho ác quỷ.
Cuộc sống của Tuyết sau đó là một chuỗi bi kịch đẩy cô đến con đường cùng. Trước khi nhảy xuống sông tự vẫn, Tuyết xuất hiện với gương mặt bầm tím, máu chảy từ trên đầu xuống, quần áo rách rưới, ánh mắt chứa đầy nỗi căm hận. Khi chết đi, Tuyết trở thành hồn ma hiện thân cho ác quỷ.
Trong dịp Tết 2015 tới, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sẽ trình làng vai diễn đầu tiên qua bộ phim Mỹ nam kế. Cô vào vai một hồn ma tên Nga, trở về trần gian để trả thù kẻ đã gây ra cái chết của mình.
Trong dịp Tết 2015 tới, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sẽ trình làng vai diễn đầu tiên qua bộ phim Mỹ nam kế. Cô vào vai một hồn ma tên Nga, trở về trần gian để trả thù kẻ đã gây ra cái chết của mình.
Khi còn sống, Nga bị Vũ (Đông Dương) hãm hiếp đến chết nên cô nuôi mối hận truyền kiếp. Mỹ nam kế mang màu sắc hài hước kết hợp với kinh dị có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ.
Khi còn sống, Nga bị Vũ (Đông Dương) hãm hiếp đến chết nên cô nuôi mối hận truyền kiếp. Mỹ nam kế mang màu sắc hài hước kết hợp với kinh dị có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ.
Loading...