Phim chiếu rạp đặc sắc nhân dịp Halloween

Loading...

– Hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp tới, tuần này phim chiếu rạp hầu hết đều mang màu sắc kinh dị, ly kỳ, bí ẩn, hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác phiêu lưu thú vị cho menu giải trí cuối tuần của khán giả.

The Pact 2 (tựa Việt: Khế ước quỷ)

Phim chiếu rạp đặc sắc nhân dịp Halloween - Ảnh 1

Khởi chiếu: 24/10

Thời lượng: 96 phút

Diễn viên: Caity Lotz, Camilla Luddington, Scott Michael

Một người phụ nữ mơ thấy mình là nạn nhân của kẻ giết người điên loạn. Sau khi tỉnh dậy, nhiều hiện tượng kỳ quái đã xảy ra và giấc mơ ấy dường như đang kết nối, xảy ra trong thế giới thật. Đến lúc này, người phụ nữ chân yếu tay mềm sẽ phải một mình chống trả và chạy trốn khỏi một kẻ mà mình chưa bao giờ nhìn thấy mặt.

The Devil”s Hand (tựa Việt: Bàn tay của quỷ)

Phim chiếu rạp đặc sắc nhân dịp Halloween - Ảnh 2

Bàn tay của quỷ nằm trong số phim kinh dị ra mắt dịp Halloween năm nay.

Khởi chiếu: 24/10

Thời lượng: 101 phút

Diễn viên: Rufus Sewell, Alycia Debnam, Adelaide Kane

Điều kỳ lạ đã xảy ra tại một ngôi làng nhỏ New Bethlehem, nơi có cộng đồng sùng đạo nằm duới sự lãnh đạo khắc khe của những người cao tuổi. Sáu cô gái được sinh ra cùng một ngày bởi những bà mẹ khác nhau. Hầu hết mọi người tin rằng, đó là một điềm báo đáng sợ cho một thứ gì đó trong tương lai. Vào sinh nhật 18 tuổi của họ, từng cô gái trẻ lần lượt bị mất tích một cách đầy bí ẩn. Sự khủng hoảng đã lan tràn trong cộng đồng yên tĩnh. Họ tự hỏi, đây có phải tác phẩm của kẻ giết người hàng loạt, một trong những người cao tuổi của ngôi làng hay là lời nguyền khủng khiếp từ xưa đã trở thành hiện thực.

Gone lady (tựa Việt: Cô gái mất tích)

Phim chiếu rạp đặc sắc nhân dịp Halloween - Ảnh 3

Khởi chiếu: 24/10

Thời lượng: 99 phút

Diễn viên: Neil Patrick Harris, Rosamund Pike, Ben Affleck, Tyler Perry

Sau sự mất tích của người vợ trẻ vào dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, người chồng trở thành tâm điểm của báo giới cùng hàng loạt những nghi ngờ và giả thuyết được tô vẽ xung quanh vụ án. Những bí ẩn dần được hé lộ đằng sau bức tranh gia đình hạnh phúc của cả hai.

Phim được thực hiện bởi đạo diễn David Fincher, một phù thủy của dòng phim huyền bí – kinh dị với những tác phẩm để đời như: Se7en (1995), Fight Club (1999), The Curious Case of Benjamin Button (2008)…

John Wick (tựa Việt: Mạng đổi mạng)

Phim chiếu rạp đặc sắc nhân dịp Halloween - Ảnh 4

Khởi chiếu: 24/10/2014

Thời lượng: 96″

Đạo diễn: David Leitch, Chad Stahelski

Bộ phim xoay quanh một sát thủ có tên là John Wick (do Keanu Reeves thủ vai), được thuê để giết chết chính người bạn chí cốt của mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một cô gái bí ẩn khiến phi vụ của anh gặp thêm nhiều rắc rối. Và rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu?

Phim yêu cầu người xem trên 16 tuổi.

Left Behind (tựa Việt: Những kẻ sống sót)

Phim chiếu rạp đặc sắc nhân dịp Halloween - Ảnh 5

Khởi chiếu: 24/10/2014

Thời lượng: 110″

Đạo diễn: Vic Armstrong

Bộ phim kể về chiếc máy brook Boeing 747 trong chuyến brook đến London thì bất ngờ không báo trước, các hành khách biến mất một cách bí ẩn khỏi ghế ngồi của họ. Kinh hoàng và hỗn loạn lan ra không chỉ trên chuyến brook mà còn cả thế giới khi hàng loạt sự kiện bất thường tiếp tục xảy ra sau đó. Đối với những ai vẫn còn bị bỏ lại, thì ngày tận thế mới chỉ bắt đầu. 

VI AN (T.H)

Phim chiếu rạp đặc sắc nhân dịp Halloween

Loading...