Facebook cá nhân của Phạm Hương bị người lạ đột nhập

Loading...
Facebook cá nhân của Phạm Hương bị người lạ đột nhập vào đêm ngày 5/10 với dòng stt chia sẻ ‘ Chào chị Hương, em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả. Chị hãy nhắn tin vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé ‘
 
 

 

 

 

Dựa trên dòng chia sẻ đăng tải, nhiều người nghi ngờ Phạm Hương đang cố tình giả mất Facebook nhằm trêu đùa fan, nhưng cũng có không ít khán giả tin rằng vụ việc trên là thật. Bởi thời gian qua, nhiều nghệ sĩ cũng từng “méo mặt” khi các Facebook, Fanpage nổi tiến lần lượt bị “người lạ” đột nhập và tự ý thay đổi các thông tin cá nhân.
Liên lạc với phía Phạm Hương, đại diện của cô cho biết, ngay khi nhận được lời nhắn, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã tìm cách liên hệ ngay lập tức để lấy lại mật khẩu. Tuy nhiên, cô không lấy làm khó chịu khi trang cá nhân bị kẻ lạ đột nhập mà còn cảm ơn hacker vì đã giúp cô giữ được Facebook.
Sau sự cố ngoài ý muốn trên, Phạm Hương cho biết, cô sẽ hạn chế sử dụng Facebook và sử dụng một vài mạng xã hội an toàn khác để thay thế.
Không chỉ riêng Phạm Hương, trước đó, nhiều sao Việt nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Tim,… cũng từng bị kẻ lạ đột nhập trang cá nhân và đổi tên sến súa.
Trong khi tên Facebook của nam ca sĩ sinh năm 1994 bị đổi từ “Nguyễn Thanh Tùng” sang “Đạo Đan Lê”, thì tình trạng của Hà Hồ và Tim cũng dở khóc dở cười chẳng kém vì bị chuyển thành những cái tên hài hước như “Tiến Đẹp Trai” hay “Guy Đẹp Trai”

 

 

Sau gần một tháng nỗ lực liên hệ và nhận sự trợ giúp từ nhóm quản lý Facebook, những nghệ sĩ này mới lấy lại được tên thật của mình
Haydocbao.com / Theo 24.com.vn
Từ khóa tìm kiếm :
  • facebook phạm hương bị hack
  • fb hoa hậu phạm hương bị hack
  • fb hoa hậu bị hack
  • facebook ca sĩ bị hack
  • facebook bị hack thì làm thế nào
  • facebook bị hack thành page
  • facebook bị hack thì phải làm sao
  • facebook bị hack mật khẩu

 

Loading...