Chọn bạn chơi cho chồng nếu muốn hạnh phúc

Loading...
Bây giờ tôi muốn thấm thía thế nào là ” chọn bạn chơi cho chồng “, đôi khi, một gia đình, một tình yêu, hạnh phúc thêm hay tan vỡ đi, chỉ vô tình là từ bạn bè của chồng thôi !
 
Từ ngày anh chuyển sang chỗ làm mới, chúng tôi thường xuyên cãi nhau và vấn đề vẫn là những cuộc vui về đêm và thâu đêm của chồng. Bạn bè ngay cả đến xếp của chồng cũng thuộc tuýp người ăn chơi đua đòi, gái gú, vợ con ở quê ai quản. Đến cái người mà em và anh luôn thần tượng và coi như một mẫu đàn ông thông minh và ” có điều kiện ” ” ảo ” nữa cũng vậy, cũng lao vào các cuộc vui thâu đêm, cũng khiến vợ mình phải chịu cảnh chung chồng với thiên hạ. 
 
Cuộc sống vk ck tưởng chừng đang hạnh phúc khi 4 năm nay anh vẫn yêu thương và chiều chuộng em hết mực, vẫn đi làm về phụ em nấu cơm, làm việc nhà, vẫn đi nhậu rồi biết đường về với vk. Nhưng một sự thật là anh đã thay đổi tính cách, cách sống, thái độ sống của anh đối em, đối với cái ” gia đình hờ ” này chỉ vì hàng ngàn cái lý do mà anh cho là đúng
 
Em biết viết ra đây anh cũng chả đọc đâu, vì anh ghét phải đọc dài mà. Nhưng em vẫn viết, viết cho vơi đi nỗi buồn, viết cho em biết con đường em phải đi là gì. Đàng hoàng là một đứa con hiếu thảo, ngoan hiền, chịu thương chịu khó lại phải tủi hờn gánh thêm cái mác ” hư hỏng ” bên người .
 
Em chưa từng cấm anh đi nhậu nhẹt với bạn bè nhưng em không hài lòng với các cuộc vui chơi bên MSMobile, vui chơi phải biết có giới hạn, không phải kiểu hát hò đến tận 1h sáng, có khi thâu đêm. Người nào về sớm thì kiểu gì cũng dăm ba câu đả kích, chồng vững tâm có chính kiến thì không sao, nhưng ham vui chơi hư thì hỏng! Và anh đang bị cuốn theo chiều nào thì anh biết rồi
 
 
Em được coi là người thân của anh chưa nhỉ ? 
 
Nếu là người thân, là người anh yêu thương và cũng là người yêu thương anh thì em có quyền được lo lắng cho anh, lo cho cái ” thân gày gò ” ấy bị say , bị cảm lạnh không a ? 
 
Nếu anh đi cặp bồ thì 100% nó không bao giờ quan tâm sống chết, đi đâu của anh đâu, nó chỉ cần tiền, cần những thứ mà anh cho nó mà thôi. 99,99% các bà mẹ, bà vợ đều muốn biết ck mình đi đâu, quan hệ theo kiểu ” mối quan hệ ” hay quan hệ với ai a ạ
 
_____________________________________________
 
 
Hôm nay đi trà đá với chồng, ngồi giữa 2 tốp đàn ông, mỗi bên mỗi chuyện khác nhau, dù một bên ầm ỹ một bên thầm thì thầm thì nhưng mình vẫn vô tình nghe được chuyện.
 
Tốp bên trái rủ rỉ: “Dạo này chán quá! Bức bối trong người!”
 
“Thử gió mới tí không? Tao biết chỗ nhiều em ngon vãi”
 
Lôi kéo qua lại vài câu anh kia cũng chốt: “Uh!” Rồi đi.
 
Tốp bên phải oang oang: “Mẹ, vợ tao dạo này ăn mặc lôi thôi vãi. Đi làm còn đ** đi giày mà đi dép lê nhìn chán đ** tả!”
 
Bạn bè anh này thi nhau chửi:
 
“Đm ngu, nó có chửa, muốn nó đẹp thì mua váy mới cho nó”
 
“Chân nó béo lên đ’ đi đc giày chứ sao, mua giày size to hơn cho nó. Chê cái cứt!”
 
Anh này ngồi ngẫm một lúc: “Uh cũng đúng! Tao vô tâm quá!”
 
Nói xong bị bạn giật ngay điếu thuốc đang phì phèo trên mồm: “Mà mày cũng bỏ mẹ thuốc lá luôn đi! Muốn con bị não à? Uống nốt cốc nước rồi cút! Vợ có chửa mà để nó ở nhà một mình đi trà đá. Vđ!
 
Và em cũng hiểu, đôi khi, một gia đình, một tình yêu, hạnh phúc thêm hay tan vỡ đi, chỉ vô tình là từ bạn bè của chồng thôi!
 
 
 
Bạn tốt biết khuyên nhủ nhau thì phúc cho mình, bạn tệ khinh thường coi rẻ mình thì là hoạ. Chồng vững tâm có chính kiến không sao, nhưng ham vui chơi hư thì hỏng!
 
100 thằng đàn ông đi cặp bồ thì 99 thằng quay về với vợ, còn một khi 100 cô vợ đi cặp bồ thì 99 đứa không bao giờ quay về với chồng. Anh và em giờ vẫn có thể suy nghĩ lại chuyện hai đứa. 
 
Em vẫn thường nói với anh là gì nhỉ, anh là người đàn ông đặc biệt của cuộc đời em. Em yêu anh nhưng chưa đến mức mù quáng đâu a ạ. Em yêu anh được thì cũng có can đảm để buông tay anh được nếu như anh vẫn tiếp tục không tôn trọng em và không chứng tỏ mình là một người đàn ông mẫu mực
HÃY LÀ CHÍNH BẢN THÂN ANH NẾU ANH CÒN YÊU EM !
Loading...