Có mẹ ngủ trong phòng nhưng chồng tôi vẫn không ngừng “yêu” vợ

Loading...
Có mẹ ngủ trong phòng nhưng chồng tôi vẫn không ngừng “yêu” vợ, vì lén lút mà anh càng “sung mãn” hơn trước.
 
Tôi lấy chồng được 2 năm và mới có một thiên thần nhỏ. Chồng tôi là giám đốc một công ty tư nhân khá lớn. Tuy bận rộn với công việc nhưng anh luôn dành thời gian để ở bên và quan tâm đến vợ con.
 
Từ khi tôi sinh con đến hết thời gian thai sản phải đi làm, mẹ chồng đã từ quê lên chăm cháu giúp. Tôi được biết, mẹ chồng đã tần tảo nuôi con trai khôn lớn sau khi chồng mất. Bà không cho chồng tôi động vào việc gì, chỉ cần học thật giỏi. Bất cứ chuyện gì của chồng tôi, bà cũng đều biết, kể cả chuyện… lần đầu tiên của chúng tôi.


Xem thêm :

 
Phận làm dâu tôi luôn cố gắng hiếu thảo với mẹ chồng. Nhưng nhiều khi nhìn thấy mẹ chồng chiều con trai quá khiến tôi vừa buồn cười, vừa khó chịu. Trong bữa ăn bà vẫn hồn nhiên bón từng thìa thức ăn cho chồng tôi mà anh cũng hồn nhiên đáp lại.
 
Mẹ còn thường xuyên vào phòng vợ chồng tôi, leo lên giường nằm cạnh cả con trai, con dâu và cháu. Bà lấy cớ là lên chơi với cháu để lên giường nhưng xem tivi được một lúc lại lăn ra ngủ. Lúc gọi bà dậy về phòng ngủ thì lại bảo là chưa buồn ngủ. Mỗi lần như vậy bà phải ở trong phòng vợ chồng tôi đến 11 giờ. Nhiều lần tôi cũng nói chuyện thẳng thắn với chồng, nhưng anh cười xòa bảo tính bà yêu con yêu cháu nên thế. Bà cũng không ở đây lâu nên tôi… cố mà nhịn cho qua.
 
Hết thời kỳ kiêng cữ, chúng tôi lại sinh hoạt vợ chồng như thường. Chồng tôi có nhu cầu sinh lý rất cao, gần như tối nào anh cũng muốn “chuyện ấy”. Nhưng nhu cầu của tôi lại không nhiều. Hơn nữa mỗi ngày có bao nhiêu việc phải làm, từ việc ở công ty đến việc nhà. Nhất là từ khi có con thì tôi còn bận tối mắt tối mũi. Buổi tối đặt lưng lên giường chỉ muốn nằm im tại trận mà ngủ một giấc cho đã. Nhưng chồng tôi thì không chịu. Cả những ngày “đèn đỏ” của tôi anh cũng không tha.
 
Anh bảo nếu vợ không chiều thì anh sẽ ngoại tình mất. Sau mỗi lần cố gắng chiều chồng, tôi như người bị vắt hết sức lực. Mà kể cả tôi có từ chối chăng nữa thì anh cũng chẳng để tôi được yên.
 
Có mẹ ngủ trong phòng nhưng chồng tôi vẫn không ngừng “yêu” vợ ( anh rminh họa)
 
Mấy hôm nay, thay vì trì hoãn giờ đi ngủ ở phòng tôi thì từ sớm mẹ chồng đã hăm hở bồng cháu vào phòng vợ chồng tôi để… ngủ luôn tại chỗ. Tưởng rằng, có mẹ ngủ trong phòng thì chồng sẽ để tôi được yên. Ai ngờ, vì lén lút mà anh càng “sung mãn” hơn trước.
 
Đêm đêm mẹ ngủ dưới đất, vợ chồng tôi ngủ trên giường. Chồng tôi vẫn hí hoáy đủ kiểu bất chấp có mẹ ngủ trong phòng. Anh thì không kiềm chế được, còn mẹ chồng thì không cho chúng tôi không gian riêng. Chẳng biết bà cố tình hay vô ý mà làm vậy nữa.
 
Điều này khiến tôi vô cùng mệt mỏi và khó chịu. Nhiều khi vừa phục vụ anh, tôi vừa canh chừng mẹ chồng. Chỉ sợ rằng mẹ bất ngờ tỉnh giấc thì không biết giấu mặt vào đâu. Có lần, vợ chồng tôi đang “vui vẻ” thì mẹ bỗng dưng nói mê khiến tôi giật mình. Cảm giác lo lắng, hồi hộp mỗi khi làm “chuyện ấy” với chồng khiến tôi không còn cảm giác gì nữa. Nhiều khi chỉ biết thở dài và mong mẹ chồng tôi sớm về quê để kết thúc những ngày tháng chẳng vui vẻ này.
 
Nguồn Sưu Tầm
Loading...