Hàng ngàn người bị “hớp hồn” bởi nữ giáo viên xinh đẹp

Loading...
Ngay sau bộ ảnh ” nữ cảnh sát” trong bộ quân phục được chia sẻ trên mạng thì ngay lập tức nó đã tạo nên một sức lan truyền vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người bị lầm tưởng rằng cô là một nữ cảnh sát duyên dáng, cơ mà cô ấy lại là một giáo viên tiểu học tại Hà Nội
Nét đẹp nhẹ nhàng, hiền dịu chính là điều ấn tượng nhất mà người “nữ cảnh sát” này có được. Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Sau đó, cô nàng còn được ví von với không ít mỹ từ như “hoa khôi, tuyệt sắc, đẹp nhất…”
Qua tìm hiểu được biết, cô nàng trong ảnh có tên Nguyễn Ly Ly hiện đang công tác và làm việc ở Hà Nội. Và thật khó có thể ngờ rằng, với ngoại hình trẻ trung như vậy mà Ly Ly năm nay đã 27 tuổi.
Trao đổi ngắn với cô gái sinh năm 1988 cho biết, Ly Ly hiện đang công tác tại trường Tiểu học Ngô Gia Tự – quận Long Biên – Hà Nội.
Những hình ảnh trong trang phục trực thuộc Lực lượng vũ trang nhân dân có được hậu trường của một buổi chụp hình cho nhà xuất bản CAND để in lịch năm mới. Trong đó, Ly Ly đóng vai trò làm mẫu ảnh.
Ngoài ra, khi còn là một cô sinh viên, Ly Ly cũng từng đạt được không ít giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp như: Á khôi ĐH Sư Phạm HN 2010, Top 10 Hoa khôi sinh viên HN, Gương mặt bìa báoSVVN…
Hình ảnh của Ly Ly tại buổi chụp hình.
Bên cạnh đó, Ly Ly tiết lộ rằng cô cũng có nhiều duyên nợ với nghệ thuật. Cô giáo 27 tuổi này thường xuyên tham dự các buổi chụp hình những khi có thời gian rảnh.
Thêm nữa, Ly Ly cũng từng xuất hiện trong một vài phim của đạo diễn Đào Bá Sơn và đạo diễn Khải Hưng.
Ly Ly ngoài đời thường và những lúc đi làm mẫu ảnh.
HayDocBao.Com ( Theo Theo Trí thức trẻ)
Loading...