Đã bao lâu bạn không đi shopping rồi ?

Loading...
1. Một tuần
Nếu bạn than vãn rằng cả tuần mình chưa có cái váy nào mới thì bạn đích thị là một tín đồ thứ thiệt của việc mua sắm. Bạn hẳn phải chi rất nhiều tiền bạc và thời gian vào việc đi ngắm nghía và mang về nhà những món đồ mới rất thường xuyên. Điều này chứng tỏ bạn đặc biệt quan tâm tới vẻ ngoài và cách mọi người nghĩ về mình. Bạn không muốn trong mắt mọi người, mình là một cô nàng ngày nào trông cũng giống ngày nào và luôn muốn mình là người sành thời trang nhất.
 
 
2. Một tháng
Bạn cũng quan tâm tới áo quần đấy, nhưng bạn chỉ thu xếp đi khi thật rảnh rỗi hoặc điều kiện cho phép mà thôi. Có khi bạn còn chọn tận dụng thời gian nghỉ trưa và mua sắm ngay gần nơi làm việc nữa cơ. Bạn chỉ cần một vài kiểu váy áo mới để làm phong phú thêm tủ đồ của mình, chứ không có ý định trở thành một “tín đồ thời trang” như nhiều cô gái khác.
 
 
 
Bạn quan tâm tới ăn mặc ở mức vừa phải, không cần thiết phải có đồ mới, chỉ cần hợp với bản thân là đủ
3. Ba tháng

Xem này cô gái, cả một mùa đã trôi qua rồi đấy, và trong khi bạn còn chưa kịp biết xu hướng thời trang mùa hè năm nay là gì thì mùa thu đã đến rất gần rồi. Một sáng cuối tuần, bạn bật dậy và nhận ra mình muốn mua một chiếc áo trễ vai đến nhường nào, nhưng các shop thời trang đã chuyển qua bán cardigan, áo khoác và giày, boot mất rồi. Bạn chẳng cập nhật thường xuyên các kiểu mốt gì cả, và đó là lý do bạn chỉ mua đồ theo sở thích chứ không có sự liên quan tới “mốt” ở đây cả.
 
 
 
4. Một năm
Bạn đã làm gì suốt cả năm qua mà không có lấy một bộ cánh mới? Có thể quần áo cũ vẫn bền, đẹp đấy, nhưng con gái thì nên có những dịp cho phép mình ăn mặc thật đặc biệt chứ! Nếu không mua sắm, bạn lấy gì để làm mới vẻ ngoài của mình? Ngoài việc chứng tỏ bạn là người tiết kiệm, cả năm mới đi shopping một lần cũng được coi như minh chứng của việc bạn hơi xuề xòa với bản thân mình rồi đấy. Nên tận hưởng nhiều hơn sau những ngày làm việc và tích góp chăm chỉ nhé cô gái!
 
 
 
Nên tận hưởng và quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn cô gái ạ!
Theo Huân Y Thảo (danviet.vn)
Loading...