Chi Pu khác bọt với phong cách tóc xù dựng ngược

Loading...
Người đẹp 9x Chi Pu hiện đang sở hữu lượng Sub và Fan ” khủng ” trên mạng xã hội Facebook, cô là người luôn được đánh giá cao trong vấn đề thay đổi phong cách và luôn biết làm mới hình ảnh của mình
Mới đây, Chi Pu và nhiếp ảnh gia Tuấn Fr đã bắt tay cùng thực hiện bộ ảnh mới để mang tới một hình ảnh cá tính, khác biệt của nữ diễn viên 9x.
Chi Pu khác bọt với phong cách tóc xù dựng ngược
Chi Pu khác bọt với phong cách tóc xù dựng ngược
Trả lời về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia kiêm giám đốc sáng tạo Tuấn Fr cho biết:“Mỗi người đều ẩn chứa bên trong ít nhiều những cá tính khác nhau. Buổi chụp hình lần này, chúng tôi thổi cảm hứng vào trang phục và tạo ra không gian mới lạ để Chi Pu có thể cảm nhận và thể hiện được những cá tính đó ra bên ngoài”.
Chi Pu lạ lẫm trong một shot ảnh của Tuấn Fr

 

Đúng với tinh thần đó, Chi Pu trong bộ ảnh mới khi đầy nổi loạn và cá tính, lúc lại ngây ngô, đáng yêu như đứa trẻ. Nữ diễn viên phim Yêu để tóc mái siêu ngố, phối trang phục nhiều tầng, lớp và thể hiện nhiều biểu cảm khác nhau trước ống kính.
Chi Pu xinh đẹp trong phong cách ” bà bầu”

 

 

 

 

Trang phục được lựa chọn cho bộ ảnh có những họa tiết cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt như kẻ đen trắng, chấm bi hay kẻ ca rô, được phối sáng tạo với các phụ kiện độc đáo như mũ chuột Mickey, kính mắt mèo… Cùng với phần phông nền mang cảm hứng nghệ thuật hiện đại, những bức ảnh của Chi Pu càng trở nên lạ mắt và lôi cuốn hơn.
Photo: Tuấn Fr
Makeup & Hair: Tùng Châu
Stylist: Phương Anh
Loading...