Cả gia đình 6 người bị giết, 1 em bé may mắn thoát chết

Loading...
Cả gia đình 6 người bị giết, 1 em bé may mắn thoát chết – Rạng sáng ngày 7-7, tại trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước), đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng làm 6 người trong một gia đình cùng bị giết chết với nhiều thương tích nghiêm trọng trên người gây tử vong.
11h00.Theo một nguồn tin cho hay hiện đã bắt giữ được một nghi phạm.
Các nạn nhân tiếp theo danh tính được xác định như sau: vợ chồng anh Lê Anh Mỹ và chị Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (cùng ngoài 40 tuổi),Dư Minh Vỹ (14 tuổi); Lê Quốc Anh (15 tuổi); Lê Thị Ánh Linh và Dư Ngọc Tố Như (chưa xác định tuổi).
Tại hiện trường, 5 người bị chết trong nhà. Cách xa đó, ngoài hàng rào là xác một cháu bé khoảng 10 tuổi (chưa xác định là con hay cháu vợ chồng nạn nhân) bị chết trong tình trạng bị cắt cổ. Có khả năng trong lúc cháu chạy trốn đã bị tên giết người đuổi kịp giết chết.
Các điều tra viên đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nguyễn Đức
Được biết, trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước) cũng đồng thời là nơi ở của gia đình, toàn bộ người có mặt trong nhà đã bị giết chết với nhiều vết thương trên người.Có người bị cắt cổ, có người bị chém với nhiều vết thương trên người gây tử vong. Trước mắt xác định có một em bé còn sống sót.
Trụ sở công ty Ánh Quốc nằm ngay cạnh quốc lộ 13 với mật độ xe cộ qua lại khá đông đúc. Công ty nằm trên một diện tích rộng khoảng 1000 m2 và được cho là một gia đình giàu có có tiếng tại Bình Phước.
Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt để chỉ đạo điều tra.
Trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh (xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước) cũng đồng thời là nơi ở của gia đình nạn nhân là một căn biệt thự khá đẹp và rộng. Toàn bộ những người có mặt trong biệt thự đều đã bị giết chết với nhiều vết thương nghiêm trọng trên người. Có người bị cắt cổ, có người bị chém. May mắn một em bé còn sống sót, chỉ bị thương tích nhẹ.
Biệt thự, công ty Quốc Anh nằm ngay cạnh quốc lộ 13 với mật độ xe cộ qua lại khá đông đúc. Công ty nằm trên một diện tích rộng khoảng 1000 m2 và được cho là một gia đình giàu có có tiếng tại Bình Phước.
Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt để chỉ đạo điều tra.
9h20
Đoàn điều tra Bộ Công an cũng đã đến hiện trường thực hiện khám nghiệm, điều tra hiện trường.
Theo ghi nhận, hiện trường có xáo trộn lớn, nghi đây là một vụ cướp của giết người. Hiện công tác điều tra vẫn đang được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ.
Thông tin ban đầu, nạn nhân là hai vợ chồng anh Quốc và chị Anh (cùng ngoài 40 tuổi) cùng hai con và hai cháu họ cùng sống chung nhà. Cháu bé thoát chết, chỉ bị xây xát nhẹ vẫn chưa xác định được là con hay cháu của vợ chồng nạn nhân. Có rất đông người dân hiếu ký đến xem.
Trao đổi với PV Báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Trần Thắng Phúc, giám đốc công an tỉnh Bình Phước cho biết: “đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, công an tỉnh đang phối hợp với Bộ Công an để khẩn trương làm công tác khám nghiệm và truy bắt hung thủ”.
Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

 

 

 

 

 

 

Tiếp tục cập nhật
Theo Ng.Đức (Pháp luật TPHCM)
Loading...