Những câu nói bá đạo nhất của học sinh về chuyện học hành và thi cử

Loading...
Học hành và thi cử là chuyện mà mỗi chúng ta đều đã và đang và sắp trải qua, dưới đây là tổng hợp ” Những câu nói bá đạo nhất của học sinh về chuyện học hành và thi cử1. Q: “Bạn có thể dùng một câu khiến cả lớp đều tức giận được không?”
A: “Em thưa thầy, thầy quên chưa ra bài tập ạ!”.
2. Thực ra thi Đại học nào đâu có đáng đáng sợ, ôn tập một năm, tất cả câu hỏi đều là những gì mình đã biết. Thi cuối kỳ Đại học mới là đáng sợ, chỉ có thời gian một tuần, mà đề thi thì toàn những gì không biết
3. Thi Văn xong, mình khóc. Thi xong Toán, nhận ra mình đã khóc quá sớm.
4. Thi cử giống như bị bệnh vậy. Trước khi thi thì bệnh trầm cảm, khi thì là mất trí nhớ tạm thời, thi xong thì bệnh tình có vẻ chuyển biến tốt, lúc nhận lại bài thi, bệnh tim liền phát tác.
7. Trong mắt các bậc phụ huynh, làm bài tập 2 tiếng đồng hồ thì không sao, chỉ cần xem TV, xem vi tính, nghịch điện thoại 5 phút thì sẽ mù.
8. Toán chứng minh căn bản chỉ có hai loại: Một là “What? Cái này mà còn phải chứng minh à” Và một loại khác là “What? Cái này mà cũng chứng minh được á?”.
9. “Mày có thiếu bài tập không? Tao cho mày mượn, không cần trả lại”.
10. Thi cử, giống như chiến trường, một khi lên chiến trường, phải chuẩn bị sẵn tâm lý có thể hy sinh bất cứ lúc nào.
11. “Bài tập à, tao không yêu mày đâu, chúng ta chia tay đi”.
12. Nếu thi cử chỉ là mây bay thì thi xong sẽ thành mây đen.
13. Khi đi học, ta biết hôm đó là thứ mấy, nhưng không biết là ngày bao nhiêu. Khi đi thi, ta biết hôm đó là ngày bao nhiêu, lại không biết là ngày thứ mấy. Về nhà nghỉ, cả thứ ngày tháng đều biết rõ ràng.
14. Có người làm bài thi dựa vào thực lực, có người làm bài thi dựa vào thị lực, còn mình làm bài thi dựa vào trí tưởng tượng phong phú của bản thân.
15. Có một loại câu hỏi điền vào chỗ trống gọi là: Hoàn Toàn Không Biết. Có một loại câu hỏi lựa chọn gọi là: Nhìn Câu Nào Cũng Đúng. Có một loại câu hỏi tính toán gọi là: Vừa Làm Vừa Rơi Lệ. Có một câu hỏi ứng dụng gọi là: Thôi Xong Rồi!.
Chủ đề liên quan :
  • câu nói bá đạo về thi cử của học sinh
  • những câu nói bá đạo của học sinh
  • các câu nói bá đạo của học sinh
  • STT về học hành và thi cử
  • STT về thi cử của học sinh
  • Câu nói bá đạo của học sinh về học hành
  • cau noi ba dao cua hoc sinh
Nguồn : BaoDoc
Loading...