Câu chuyện phía sau hậu truờng hoa hậu Hoàn Vũ

Loading...
Cuộc thi chỉ mới bắt đầu ở Miami, Mỹ vài ngày nhưng đã có khối chuyện hậu trường phái sau thu hút được sự quan tâm và tò mò của khán giả.
Chuyên gia sắc đẹp, kiêm quản trị trang Critical Beauty của Mỹ – Rafa Delfin – được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mời tham gia vào hậu trường của cuộc thi. Anh đã phát hiện ra nhiều chuyện thú vị. Hoa hậu Venezuela (phải) là người bạn duy nhất của hoa hậu Tây Ban Nha. Cả hai người đẹp này đều không ưa các thí sinh khác và họ ăn chẳng khác gì những con khủng long háu đói.
Người ta không thể tiếp cận được với hoa hậu chủ nhà Mỹ. Nia Sanchez nhận được quá nhiều sự ưu đãi đặc biệt. Ban tổ chức chăm sóc cho cô khá kỹ và nhiều thí sinh khác thấy đang bị phân biệt đối xử.
Các thí sinh châu Âu là những cô gái đẹp nhất, nhưng lại bị phàn nàn vì dành quá nhiều thời gian chắm chú vào chiếc điện thoại. Điều đó thực sự làm phiền những cô quản lý thí sinh.
Hoa hậu Colombia được khen xinh đẹp, nhưng các thí sinh khác nhận thấy Paulina Vega xấu tính và có thái độ khó chịu.
Một số thí sinh bị tăng cân, thừa cân gặp vấn đề khi thử váy đồng phục cũng như áo tắm của nhà tài trợ.
Chiếc mũi sửa của Hoa hậu Cộng hòa Dominica (trái) – Kimberly Castillo có thể nhìn thấy rất rõ. Dù thích hay không thì điều đầu tiên mà ai cũng nhận ra là chiếc mũi của cô không được tự nhiên.
Không giống các thí sinh châu Mỹ Latin chỉ dùng hàng nhái, hàng giả, Hoa hậu Nga chỉ sử dụng những nhãn hiệu đắt tiền. Tất cả trang phục và phụ kiện của Yulia Alipova toàn là đồ chính hãng.
Cũng giống như thí sinh chủ nhà, Hoa hậu Mexico (phải) cũng đang nhận được sự đối đãi đặc biệt, khiến nhiều cô gái khác ngạc nhiên, không hề biết tại sao.
Hoa hậu Puerto Rico ở chung phòng với Hoa hậu Colombia, nhưng mọi người đều biết cả hai người không ưa nhau.
Trong khi đó, Hoa hậu Costa Rica – Karina Ramos (ngoài cùng bên trái) luôn bị phát hiện nói chuyện với bạn trai thông qua FaceTime trên điện thoại.
Không khó để nhận ra Hoa hậu Venezuela thừa cân và luôn cư xử chảnh chọe như một diva.
Nhiều người đã nhìn thấy sự chán nản, thất vọng của hoa hậu Panama – Yomatzy Hazlewood khi nhận được những lời bình phẩm tiêu cực từ chính người dân quê nhà. Sau đó, cô đã khóc rất nhiều.
Rất nhiều thí sinh không hài lòng với cách trang điểm của một số chuyên viên. Một số người trang điểm quá đậm, trong khi đó một số khác chỉ lo chụp ảnh, quay clip với thí sinh. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ đã lên tiếng với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ trang điểm.
Thí sinh cũng phàn nàn về đồ ăn vì không có nhiều sự lựa chọn.
Một trong những thí sinh gần gũi và thân thiện nhất là hoa hậu Philippines (đứng giữa). Thí sinh này luôn xuất hiện và tươi cười với các thí sinh khác.
Một số thí sinh không biết mình đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ của năm 2014 hay 2015 bởi vì một số thành viên ban tổ chức nói là 2014, số khác lại nói là 2015. Lần cuối cuộc thi được tổ chức là tại Nga, năm 2013.
Cuộc thi Miss Universe kế tiếp sẽ diễn ra vào năm 2016, khác với thông tin cho rằng cuộc thi của năm 2015 được tổ chức vào cuối năm nay.
Loading...