Xem bói tử vi tháng 12-2014 của 12 chòm sao

Loading...
Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo thế nào cả nhà nhỉ?…để xem!Thần Nông vào ngày 06 tháng 12 sẽ gặp vấn đề về tiền bạc đó nhé, Bảo Bình sẽ bị nhiều áp lực trong công việc những ngày cuối năm…Sư Tử hãy ở bên gia đình vào những khoảnh khắc quyết định bạn nhé!…còn 12 cung hoàng đạo nhà ta tử vi tháng 12 năm 2014 thế nào?
Tử vi xem bói 12 cung hoàng đạo tháng 12 năm 2014
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Mọi người có thể đang cố gắng lôi kéo bạn vào một số hoạt động giải trí và học tập trong tháng này. Trong thực tế, bạn cảm giác như mình đang bị ép buộc vào ngày 6 tháng 12, nhưng tất cả mọi người có ý tốt và chỉ muốn làm hài lòng bạn mà thôi. Thứ hai ngày 15 Tháng 12, hãy đến một nơi làm bạn cảm thấy tràn trề năng lượng.Hãy thoải mái vui chơi những lúc rảnh rỗi trong tháng này. Ngày 21 tháng 12 là ngày lạnh nhất của mùa đông, hãy đón chờ nó nào. Hãy xây dựng niềm đam mê trong công việc của bạn,hãy thắp ngọn lửa cháy bỏng trong tim của bạn, đừng chùn chân ở những ngày cuối cùng trong năm 2014 này nhé!
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Bạn có thể nhìn vào vấn đề của người khác và giải quyết nó trong tuần đầu tiên của tháng 12 này. Các ngày 06 Tháng 12, bạn sẽ xử lý được các công việc mà người khác không làm được. Đi ra ngoài và ăn mừng vào ngày 21 trong tháng. Hãy vui vẻ và nhảy múa cùng âm nhạc để ăn mừng công việc của bạn thuận lợi. Rất nhiều người có thể cùng tham gia, và bạn sẽ thấy tất cả mọi người đều đoàn kết với nhau. Hãy dành một chút thời gian vào cuối năm và mua sắm cùng bạn bè Kim Ngưu nhé!.
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Nếu tình yêu không phải là mục tiêu và mối quan tâm của Song Tử trong tháng 12 này, thì bạn cũng có thể dành mối quan tâm cho những người bạn vào ngày 06 tháng 12 này đó. Đó có thể không phải là một người bạn thực sự của bạn. Nhưng người đó biết những gì bạn muốn. Hãy quyến rũ hơn bao giờ hết, nhưng đừng có mơ mộng. Vào ngày 21, bạn có thể tham gia tổ chức sự kiện gì đó, nhưng hãy biết dành thời gian cho bản thân nhé. Một vài mối quan hệ xã hội của bạn sẽ ấm lên và các mối quan hệ đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc cuối năm 2014 này đó nha!
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Mọi người sẽ làm bạn ngạc nhiên vào ngày 06 tháng 12 này đó. Rất nhiều người muốn xông vào giúp đỡ bạn trong công việc và đời sống. Điều này làm bạn có thêm nhiều niềm vui hơn. Vào ngày 21 tháng 12, bạn sẽ có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn đó hay cơ hội để tìm kiếm tình yêu. Hãy dành thời gian để được nghỉ ngơi, yên tĩnh và lắng nghe trái tim của bạn – và những gì người thân yêu của bạn đang thì thầm. Đêm 26 tháng 12, sẽ có nhiều cảm hứng tuyệt vời cho bạn.
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Bạn có thể có một kỳ nghỉ vào ngày 06 tháng 12 này đó Sư Tử.Bạn có thể đang tham gia một lễ hội, hãy sắm cho mình một cái áo bắt mắt và nổi bật nha. Vào ngày 21 tháng 12 là một ngày cho hoà bình, bạn sẽ cảm giác dễ chịu hơn. Hãy tận hưởng những điều lung linh xung quanh bạn.Hãy thật mạnh mẽ và sưởi ấm mình vào ngày lạnh nhất của mùa đông, và khởi động trước để đón một năm 2015 hoành tráng nhé. Hãy làm một bữa thịnh soạn để đón một đêm giao thừa ý nghĩa cùng gia đình và người thân nha sư tử!
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Hãy tham gia một kỳ nghỉ nhỏ cùng gia đình vào ngày 06 Tháng 12 này để sốc lại năng lượng cho bạn. Hãy giữ tâm hồn mình tươi vui và trong sáng trong những ngày cuối tháng, có thể từ 21 tháng 12 này. Và đôi khi bạn cần trở nên hoang dã và điên dại để tạo các bước đột phá trong công việc Bạn sẽ có cảm giác an toàn và vui vẻ trong tháng này. Hãy suy nghĩ về những điều hạnh phúc đang chờ bạn trong năm 2015 nhé!
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Có một số áp lực gây ra cho bạn vào ngày 6 tháng 12, bạn hãy giải tỏa áp lực đó bằng cách xả street nhé. Có thể có nhiều ngời sẽ nghi ngờ bạn và hiểu làm bạn trong những tháng cuối năm đó. Kết thúc một cái gì đó và chuẩn bị để bắt đầu một cái gì đó tuyệt vời vào ngày 21 tháng 12, có thể là bắt đầu một chu kỳ mới với những ngày đầu tiên của mùa đông lạnh nhất. Hãy hòa hợp với những người thân yêu. Bạn nên củng cố tình bạn của mình, sẽ quan trọng cho bạn trong thời gian này. Cảm xúc của bạn nhớ về những kỷ niệm vào ngày 27 tháng 12. Hãy thư giản những ngày cuối năm này nhé!
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Bạn có thể đang rồi bời về chuyện tiền bạc trong ngày 06 tháng 12. Tất cả họ sẽ muốn biết ý kiến của bạn, có thể họ đang cần bạn. Họ sẽ tôn trọng những gì bạn nói với họ. Chọn và chọn những người bạn thực sự muốn dành nhiều thời gian của mình với họ vào ngày 21 tháng 12. Vào ngày Thứ Hai Tháng 12 và ngày 29 tháng 12 , và bạn có thể sẽ phải giải quyết vấn đề của người khác. Làm một công việc nhà vào phút cuối cùng của năm và trở thành anh hùng của mọi người Thần Nông nhé!
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Sẽ có một ngày nghỉ lãng mạn dành cho bạn vào ngày 06 tháng 12. Mong đợi rất nhiều cuộc trò chuyện vui vẻ, hấp dẫn và nóng bỏng nhé Thần Nông. Bạn có thể nhận biết một người rất tốt trong tháng này đó. Tiền bạc đến với bạn vào ngày 21 tháng 12. Đó cũng là ngày đầu tiên của mùa đông. Làm chậm lại, chắc, đánh giá cao, và giữ cho tất cả những điều tốt đẹp đến theo cách của bạn. Bạn có thể không nhớ mình có bao nhiều bạn bè, nhưng bạn cần tôn trọng họ và lắng nghe họ vào tháng này. Bạn có thể sẽ rất hào phóng vào ngày 23 tháng 12. Hãy cố gắng tận hưởng niềm vui cuối tháng này nhé!
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Bạn có thể thèm một chút thời gian riêng tư và ở một mình, hãy chờ điều đó vào cuối tuần này, ngày 06 tháng 12. Đơn giản là có quá nhiều người muốn và cần công ty của bạn. Hãy thoải mái và chào đón mọi người. Các ngày 21 tháng 12 bạn sẽ có nhiều áp lực lắm đó Ma Kết. Hãy xem nó như là sự khởi đầu của năm mới bạn nhé. Hãy bắt đầu một cái gì đó quan trọng cho tương lai của bạn. Đừng ngần ngại, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời lắm đó. Hãy giải quyết bí ẩn và thắc mắc với một ai đó vào ngày 24 tháng 12.
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Bạn sẽ có rất nhiều bạn bè vào ngày đầu tiên của tháng, và nhiều bạn mới lắm đấy Bảo Bình. Các ngày 06 Tháng 12, bạn sẽ không có thời gian yên tĩnh đâu, bạn không nên tham gia các hoạt động xã hội quá nhều, hãy nghỉ ngơi đi. Ngày 21 tháng 5 có sẽ là ngày nghỉ ngơi của bạn, nhiều người sẽ quan tâm đến bạn và ôm chầm lấy bạn. Vào Thứ 5 ngày 25 Tháng 12, là Giáng sinh, hãy đón nhận một tình yêu sẽ đến!
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Công việc có thể bận rộn trong tuần đầu tiên tháng 12 này của Song Ngư, tăng nhiều áp lực hơn vào ngày 06 tháng 12. Hãy bình tĩnh và đừng vội vã từ chối công việc. Các ngày nghỉ lễ đang đến, sau khi bạ hoàn thành tất cả công việc. Ngày 21 tháng 12 là đêm dài nhất trong năm, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời vào hôm đó. Đắm mình với bạn bè và để cho trái tim của thổn thức. Có rất nhiều thứ để ăn mừng vào ngày 27. Mọi người sẽ muốn hợp tác và muốn thấy nụ cười của bạn.

Theo 12CungSao.Com

Loading...