Bí quyết giữ nếp tóc ép cụp tại nhà

Loading...
Kiểu tóc ép cụp đang được rất nhiều chị em phụ nữ uy thích và lựa chọn là style của mình , nó được nhiều chị em chọn bởi vì sự tự nhiên, bồng bềnh ,nhẹ nhàng cho chị em . Bài viết này Báo Đọc xin hướng dẫn các bạn Bí quyết giữ nếp tóc ép cụp tại nhà
Sở hữu mái tóc ép cụp bóng mượt là ước mơ của nhiều chị em
1. Chọn dầu gội thích hợp
Mái tóc ép thường dễ bị khô do quá trình xử lý nhiệt trong khi ép tóc, do đó chị em nên ưu tiên những loại dầu gội có khả năng dưỡng ẩm cao chuyên dành cho tóc ép để tránh tình trạng tóc bị khô, dễ gãy rụng. Kết hợp sử dụng dầu xả cung cấp độ ẩm cao, có khả năng tái tạo hoặc phục hồi cho mái tóc.
Dầu gội thích hợp sẽ hạn chế tóc gãy rụng
2. Hạn chế tiếp xúc nhiệt
Đối với mái tóc sau khi ép ít nhiều cũng bị tổn thương do nhiệt độ cao, do đó để duy trì độ bóng mượt, chị em nên hạn chế tiếp xúc nhiệt như khi ra ngoài nắng. Nên bảo vệ tóc bằng mũ nón hay tinh chất dưỡng tóc, hạn chế sử dụng máy sấy chĩa trực tiếp vào tóc mà nên lắp thêm ống khuếch nhiệt và sử dụng chế độ gió dịu nhẹ nhất.
Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc ép cụp.
3. Sử dụng lược răng thưa
Những chiếc lược răng dày sẽ chỉ làm cho mái tóc ép cụp thêm mềm yếu và gãy rụng mà thôi. Sử dụng lược răng thưa sẽ là một phương án tối ưu để chăm sóc tóc ép cụp. Lược răng thưa sẽ gỡ rối cho tóc nhưng vẫn giữ được độ khỏe mạnh, không làm tổn thương tới tóc.
Sử dụng lược răng thưa cho mái tóc ép cụp
4. Dùng mặt nạ sữa chua cho tóc
Chỉ cần sử dụng sữa chua không đường, sau đó chị em mình bôi một lớp dày lên tóc. Ủ tóc thật kín bằng khăn hoặc mũ tắm trong vòng 30 – 50 phút rồi xả lại bằng nước mát, sau đó gội đầu.
Chị em mình kiên trì làm 1 lần trên tuần sẽ giúp mái tóc luôn ép cụp luôn mềm mượt. Hương thơm nhẹ nhàng của sữa chua sẽ khiến chị em luôn cảm thấy dễ chịu và yêu đời.
Mái tóc ép cụp đẹp tuyệt vời
Chúc chị em mình sẽ chăm sóc tóc ép cụp thật tốt để luôn được sở hữu mái tóc đẹp tuyệt vời!
Loading...